Q: Từ khi nào mà anh Petit của chúng em lại nhảy giỏi vậy?
A: Anh trước đây vốn nhảy không giỏi. Thậm chí đến bây giờ anh vẫn không nghĩ bản thân mình nhảy tốt đến vậy. Mặc dù khả năng nhảy của anh không phải trời ban mà có, nhưng vì đam mê cùng với sự kiên trì mà anh đã hoàn thiện hơn từng ngày.

Q: Cậu có thể mua thạch sữa chua Petitzel cho mình được không?

A: Vì biệt danh của mình là Petit nên chắc đó là lí do mình được hỏi câu này...Dù không biết ai là người đặt câu hỏi, nhưng mình sẽ mua 100, 200 hộp thạch như vậy. Nếu cậu không thể ăn hết, hãy xem lại và tự mình xử lí chỗ còn lại nhé!

Q: Độ dài ngón tay út của cậu?

A: Nếu các bạn nhìn kĩ thì sẽ thấy ngón út của mình khá ngắn! Đó có lẽ là điều khiến mọi người càng tò mò hơn về đội dài của nó...chắc nó dài khoảng 5cm chăng? Ngón út của mình thực sự rất ngắn..!

(Phỏng vấn Dongyun)
Q: Từ khi nào bạn lại gợi liên tưởng đến một chú cún vậy?

A: Thú thật lúc đầu em không nghĩ mình trông giống một chú cún, nhưng từ khi vào công ty, mọi người nói nhìn em khiến họ nhớ đến chú cún trong phim <Bolt>, anh Yunseong là người đầu tiên chỉ ra và đề cập tới sự giống nhau giữa em và cún sau khi xem hình ảnh.

(Phỏng vấn Minseo)
Q: Tối qua bạn đã làm gì?

A: Sau mỗi lần kết thúc luyện tập, em luôn dành thời gian cho chuyên mục <Minseo's Happy Time> (Khoảnh khắc vui vẻ của Minseo) cùng anh Yunseong. Chính vì thế, hai anh em đã bật đèn ngủ lên và ăn rất nhiều món ăn nhẹ vào tối qua ạ.

Q: Minseo-ya, chú quý anh nhiều lắm đúng không?
A: Lol ai vậy ta? Có vẻ là anh Yunseong chăng? Em không quý anh ấy đến như vậy đâu. Em đùa thôi ạ. Chúng em là bạn cùng phòng và rất hợp nhau. Đã có lần chúng em cãi nhau vào buổi tối, nhưng anh ấy vẫn luôn là người mà em thân thiết nhất. Anh Yunseong của chúng em I love you


Cre: eng by nohysnolife&itswooseong
Việt by Yunvn