Only Hwang YunseongLog in

Thư viện nhỏ về Hwang Yunseong


description30.10.2019 V Live mừng sinh nhật Yunseong Empty30.10.2019 V Live mừng sinh nhật Yunseong

more_horiz
LỜI NHẮN KẾT THÚC VLIVE - YUNSEONG 🍒


"Với mình, hôm nay thực sự... sẽ là ngày mà mình không bao giờ quên suốt cuộc đời này. Mình đã thực hiện nhiều điều vốn rất muốn làm. Ngoài ra, mình còn làm mukbang (ăn kết hợp với quay trực tiếp) và quay Vlive mừng sinh nhật, và điều đó đã xảy ra. Mình đã có cơ hội trò chuyện rất nhiều với các bạn fans. Cũng bởi hôm nay là sinh nhật mình, nên đây cũng là lần đầu tiên nhận được nhiều tình yêu thương cũng như lời chúc tốt đẹp đến vậy, mình thấy biết ơn... thực sự vô cùng biết ơn.

Thực sự mình vẫn luôn mong ước thể hiện lòng biết ơn của bản thân, nhưng không biết phải làm thế nào. Thực sự rất cảm kích... Chưa hết, điều tiếp theo mình ước được thổ lộ là: "Mình yêu các bạn".

Dù tới giờ Vlive phải dừng lại nhưng mình cảm ơn những người đã dành những lời chúc tốt đẹp, cũng như những món quà, bức thư và lời nhắn chúc mừng sinh nhật! Không một lời nói nào có thể tả xiết, mình thật lòng cảm ơn, và yêu mọi người!

Đặc biệt hơn, chúng mình sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn với phong cách đặc biệt. Để có thể đền đáp lại tất cả những món quà cùng lời chúc sinh nhật đã nhận, mình sẽ luyện tập chăm chỉ để gặp mọi người nhiều hơn!

Cuối cùng, cảm ơn vì một ngày tuyệt vời, và buổi mukbang...thực sự rất vui phải không?

Gửi ngàn tình yêu tới các bạn."

Cre:
KR-EN: itswooseong Twitter
EN-VN: YUNvn Facebook

description30.10.2019 V Live mừng sinh nhật Yunseong EmptyRe: 30.10.2019 V Live mừng sinh nhật Yunseong

more_horiz

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC


Các món quà mà từng thành viên tặng cho Yunseongie:
- Hyeop: bộ dụng cụ trồng rau bắp cải. Vì cả anh Hyeop và em Gấu đều rất thích ăn uống nên ảnh đã nghĩ rằng sẽ rất healing nếu chúng ta trồng bắp cải để nó lớn lên xong rồi thu hoạch để ăn tươi =))))))
- Changuk: "một bức thư, nhưng mà em quên mang rồi"
- Dongyun:
gấu bông Kongfu Panda. Em bảo trông anh Yunseong rất giống bé gấu ấy nên em mí mua =))))))))))
- Minseo: đĩa giấy và tint dưỡng móng tay. Vì sao thì mình đang lục lại
- Sungjun: kẹp tóc hình gấu nâu~ Em Tuấn bảo nhìn thấy cái kẹp đó thấy giống anh Yunseong quá vì ảnh là một trú gấu đáng yêu ㅠㅠㅠㅠㅠ

Anh Hyeop kể là gần đây Yunseong đã cùng ảnh đi ăn Mala Xiang Guo (món xào thập cẩm của Trung ấy) và ảnh cũng bảo là vì Yunseongie với ảnh có khẩu vị rất giống nhau nên anh Hyeop cứ thích món nào là y như rằng em Gấu cũng thích món đấy lun =)))))))

Vào Halloween thì em bé muốn hoá trang thành Harley Quinn của Suicide Squad


Cre:
KR-EN: itswooseong Twitter
EN-VN: yunseong đi đâu mình đi đấy Facebook
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum